Thực phẩm Tứ Phương chúng tôi xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những thực phẩm sạch, bổ dưỡng, an toàn. Đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp thực phẩm sạch,  đặc sản của tất cả các vùng miền trên cả nước với sứ mệnh Vì sức khỏe cộng đồng Việt. Tứ Phương đã đầu tư quy thu mua, cung cấp và phân phối thực phẩm tươi sống nghiêm ngặt từ nông trại đến nhà máy sx và người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt.

Công ty CP Thực Phẩm Tứ Phương chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối qua hệ thống đã được đăng ký sở hữu là http://nemtuphuong.com/ và có hơn 20 cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Tứ Phương.

Chúng tôi cũng đảm bảo chỉ bán hàng đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp thực phẩm sạch, các loại sản phẩm: Đặc sản tất cả các vùng miền trên Toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, mầm non, các hệ thống cửa hàng, chợ đầu mối,… đặc biệt hơn đó là các thị trường xuất khẩu sang các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Séc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *