Hiện nay, Tứ Phương đã và đang phát triển với hệ thống kinh doanh sản phẩm Tứ Phương, gồm: Cửa hàng giới thiệu sản phẩm, Hệ thống nhà phân phối, Hệ thống các điểm bán.

– 05 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại  Nghệ An;

– 1 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình;

– 1 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Hà Tĩnh;

– 6 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội;

Đồng thời, sản phẩm Tứ Phương hiện đã có mặt tại hơn 26 nhà phân phối, 52 đại lý và hơn 30,000 điểm bán trên khắp cả nước.Ngoài ra, để đáp ứng cuộc sống văn minh của người dân ngày càng cao, Tứ Phương  cũng đã  đưa các sản phẩm vào tất cả các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

– Min B(Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Giang, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hưng Yên,  Lạng Sơn,Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình, Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh)

– Min Trung (Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định)

– Min Nam (TPHCM,  Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai, Lâm Đồng,)

Vì lợi ích cộng đồng, khẩu hiệu “Vì sức khỏe cộng đồng Việt” đã được Tứ Phương lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty Tứ Phương mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, góp phần phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với hơn 150 thành viên để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong nền hội nhập.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *