Ông Nguyễn Xuân Sơn – Trung tâm Xúc tiến thương mại và du lịch Tỉnh Quảng Trị: ” Sản phẩm rất ngon, phù hợp với đặc tính văn hóa ẩm thực và khẩu vị người Quảng Trị”

Sản phẩm Giò bê Tứ Phương trưng bày tại Trung tâm xúc tiến thương mại và Du lịch tại Quảng Trị
Sản phẩm Giò bê Tứ Phương trưng bày tại TT xúc tiến thương mại và Du lịch tại Quảng Trị

Tối 28.6, tại TP. Đông Hà, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khai mạc hội chợ triển lãm, giới thiệu một số thành tựu về phát triển kinh tế của tỉnh qua 30 năm từ ngày tái lập tỉnh (1.7.1989-1.7.2019). Hội chợ có trên 370 gian hàng của 150 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trong đó có Công ty cổ Phần thực phẩm Tứ Phương – Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Nghệ An.

Chương trình khai mạc Hội chợ xúc tiến Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị – Ảnh: B CT

Ông Nguyễn Quân Chính – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nói rằng, hội chợ là dịp để các địa phương, doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá tiềm năng thế mạnh của mình, đồng thời  giới thiệu sản phẩm hàng hóa đặc trưng, đảm bảo chất lượng, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh của các thành phần kinh tế.

Sản phẩm giới thiệu tại khu trưng bày các sản phẩm Tiêu biểu của hội chợ
Sản phẩm giò bê Tứ Phương giới thiệu tại khu trưng bày các sản phẩm Tiêu biểu của hội chợ

Bên cạnh đó, đây không chỉ là cơ hội để tỉnh Quảng Trị giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá hình ảnh, kêu gọi thu hút đầu tư mà còn là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn kết nối cung cầu các sản phẩm, xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm về thương mại, quảng bá về dịch vụ – du lịch. Qua đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp trong tỉnh với doanh nghiệp các tỉnh thành phố trong cả nước.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm Giò  Bê Tứ Phương ông Nguyễn Xuân Sơn – Trung tâm Xúc tiến thương mại và du lịch Tỉnh Quảng Trị: ” Sản phẩm phù hợp với đặc tính văn hóa ẩm thực và khẩu vị người Quảng Trị”

" Sản phẩm giò bê Tứ Phương phù hợp với đặc tính văn hóa ẩm thực và khẩu vị người Quảng Trị"
” Sản phẩm giò bê Tứ Phương phù hợp với đặc tính văn hóa ẩm thực và khẩu vị người Quảng Trị”

Và trong thời gian tham gia hội chợ Đại diện của Công ty cổ phần thực phẩm Tứ Phương cũng đã gửi lời giới thiệu mời hợp tác đến các nhà phân phối, các chuỗi cửa hàng siêu thị tại địa bàn tỉnh cũng như các khu vực xung quanh với mong muốn: Đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Công ty CP Thực Phẩm Tứ Phương
Tứ Phương – Số 09 Nguyễn Văn Cừ – Tp.Vinh – Nghệ An
Contact    : 0963 578 663   E-mail : thucphamtuphuong@gmail.com

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *