Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Giò Bê Truyền Thống Tứ Phương

240.000₫ Còn hàng

Thành phần: Thịt bê tươi, tỏi, tiêu, nước mắm, gia vị

Chỉ tiêu chất lượng: Protein >15%

Bảo quản nhiệt độ: 0°C - 5°C

Cách sử dụng: Dùng trực tiếp không qua chế biến. Sử dụng trong vòng 24h sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh.

NSX & HSD: Xem trên bao bì

Khối lượng:

Giới thiệu giò bê Truyền Thống Tứ Phương - Đặc sản giò bê Nghệ An nổi tiếng trên toàn quốc với quy trình sản xuất khép kín, vô trùng cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi làm với cái Tâm của mình và mong muốn mang lại những món ăn ngon, thực phẩm sạch để cho người tiêu dùng.

Đặc biệt giò bê Truyền hống được lựa chọn nguyên liệu bảo đảm, rõ nguồn gốc và xuất xứ cũng như đầy đủ nhãn mác khi cung cấp ra thị trường.

Giò Bê Truyền Thống Tứ Phương

Giò Bê Truyền Thống Tứ Phương món ăn ngon được bán chạy nhất trên thị trường với giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Đặc biệt dăm bông luôn là lựa chọn của mọi nhà. 

Giò bê Truyền Thống hay còn gọi là đặc sản giò bê Nghệ An truyền thống. Sau khi được tẩm ướp các gia vị truyền thông như tỏi, tiêu, ớt, nước mắm... thì giò được hấp cách thủy trong môi trường chân không từ 7-8h.

Đến lúc chín thì thịt có mùi thơm dịu đặc trưng của thịt bê tơ cùng các gia vị tự nhiên. Ăn có vị ngọt thanh nhưng rất đậm đà.

Tứ Phương muốn đem sản phẩm của quê nhà ra giới thiệu với bạn bè khắp mọi miền của tổ quốc để mọi người có thể biết đến và thưởng thức món đặc sản của đất đặc sản này..

Giò bê truyền thống giá bao nhiêu tiền 1Kg? 

Vậy giò ngon là thế thì giá cả như thế nào? giò bê truyền thống thương hiệu Tứ Phương bán giá bao nhiêu tiền 1Kg? Nhiều người dùng chưa biết đến Tứ Phương nên còn chưa biết giá cả. 

Vậy dưới đây chúng tôi xin cập nhật bảng giá giò bê Truyền Thống tại Tứ Phương cho bạn tham khảo để mua hàng dễ hơn nhé.

Bảng giá giò Bê Truyền Thống Tứ Phương:

  • Giò Bê Truyền Thống gói 500gr - 165.000 vnđ
  • Giò Bê Truyền Thống gói 1Kg - 240.000 vnđ

Lưu Ý: Trên đây là bảng giá bán lẻ tại các cửa hàng hệ thống tại Thực Phẩm Tứ Phương. Nếu muốn mua số lượng lớn, làm nhà phân phối liên hệ SDT:  1900989937 để được tư vấn.

Địa chỉ mua giò bê truyền thống ở đâu ngon?

Giới thiệu địa chỉ mua giò bê truyền thống uy tín, giá tận gốc tại xưởng không qua trung gian ... an toàn chất lượng cam kết sản phẩm sạch không chất bảo quản, phụ gia.

Hãy đến với Thực Phẩm Tứ Phương để được mua hàng đúng gốc, đúng giá, đúng chất lượng cam kết giá không đâu rẻ bằng, nguồn gốc rõ ràng đã qua kiểm tra an toàn thực phẩm ... 

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ: 

  • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
  • Địa Chỉ: Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V.I. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
  • NMSX: Kim Hòa - Nghi Ân - TP. Vinh - Nghệ An
  • Hotline: 1900.98.9937
  • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com
  • Website: Https://thucphamtuphuong.com