Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu, tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm an toàn chất lượng cao của Tứ Phương. 

Với truyển thống sản xuất nem chua, giò chả ... lâu đời và niềm khao khát mang các sản phẩm đặc sản hương vị vùng miền đến khắp cả nước và mỗi người tiêu dùng.

Tứ Phương với phương châm "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Việt" vì thế chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tin tưởng, hợp tác và góp ý với quý khách hàng, để ngày càng nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ nhằm phụ vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Định Hướng Phát Triển

Tứ Phương chăm chút cẩn trọng từ khâu chan nuôi đến bàn ăn của người tiêu dùng qua 4 khâu chính.

1. Chăn Nuôi

Từ quy trình chọn giống, chọn các con giống như lợn, bê ... các con thân dài, bụng thon, mông nở sẽ cho tỉ lệ nạc cao.

Chuồng trai chăn nuôi được xây dựng theo mô hình hiện đại, vệ sinh sạch sẽ và cách xa khu dân cư có biện pháp xử lý vệ sinh môi trường.

2. Giết Mổ

Sau quá trình giết mổ thanh tra an toàn kiểm tra an toàn thực phẩm kiểm tra phần thịt có phù hợp với chất lượng như yêu cầu để tạo nên các sản phẩm ngon và an toàn với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nếu thịt không phù hợp thì sẽ được chế biến làm thức ăn động vật, chế phẩm y tế hoặc bị đem đi tiêu hủy.

3. Sản Xuất

Quy trình sản xuất một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn vô trùng, không chất bảo quản và thực phẩm được bảo quản trong các túi chân không bảo đảm tối đa chất lượng sản phẩm ...

4. Bàn Ăn Người Tiêu Dùng

 Thực Phẩm Tứ Phương cam kết toàn bộ sản phẩm do Tứ Phương cung cấp an toàn 100% điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và tuyệt đối không sử dụng chất cấm trong vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tứ Phương phát triển với hệ thống hơn 20 chuỗi cửa hàng bán lẻ, đại lý trên toàn quốc cung cấp các sản phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Chất Lượng Nhân Sự

Thực Phẩm Tứ Phương với đội ngũ nhân sử trẻ trung, đầy nhiệt huyết với công việc tạo cơ hợi làm việc cho hơn 200 người và có mức thu nhập cao, ổn định.

Nhân sự năm 2021 tại Tứ Phương

  • Tăng trưởng 15% / Năm
  • Nhân Lực: 200 CBCNV
  • Độ tuổi trùng bình: 25 tuổi
  • Trình độ đại học/ trên đại học: 80%
  • Trình độ cao đẳng/ học nghề 20%

Tứ Phương - Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hàng hóa cũng như tư vấn kỹ thuật.

Tổ chức học tập các khóa huấn luyện nâng cao năng lực nhân sự và dịch vụ khách hàng. Nâng cao tay nghề sản xuất hàng hóa, tiêu dùng các kĩ năng mềm.

Ngoài ra Tứ Phương tổ chức các hoạt động vui chơi thể dục thể thao cho nhân viên, các hoạt động xã hội, du lịch, nghỉ dưỡng, team building hằng năm.

Chung Tay Hỗ Trợ Sức Khỏe Cộng Đồng

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ phương chung tay tặng quà hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ trong đại dịch Covid-19 năm 2020.

Như vậy Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương với thương hiệu lớn uy tín tự tin cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, sạch an toàn cho người tiêu dùng.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Nhận bản tin khuyến mãi từ chúng tôi

Giỏ hàng