Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Hình Ảnh Hoạt động văn hóa du lịch hè 2020

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Thực phẩm Tứ Phương, nhằm mang lại niềm vui những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thắng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất câ các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Trong những ngày này, CBNV của Thực Phẩm Tứ Phương đã có dịp thăm quan những địa điểm thú vị tại Hà Tĩnh và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn tù biển. 

Mở đầu chuyến đi là hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn: Thắp hương và tham quan khu tưởng niệm Mười cô gái thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc - Can Lộc - Hà Tĩnh. Một hành động tri ân, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Tứ Phương mong muốn toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn sống và làm việc với "Lòng biết ơn" là một trong những giá trị cốt lõi của Tứ Phương. 

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sê giúp Tứ Phương trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Một số hình ảnh về hoạt động hè.

 

Viết bình luận của bạn