Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Lễ Khai Xuân Đầu Năm 2021 - Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương

Thân gửi Anh/Chị/Em và toàn thể CBCNV Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương. Một mùa xuân mới đã đến, kính chúc Anh/Chị/Em và Gia đình một năm mới An khang Thịnh vượng, Vạn sự Như ý!

Chiều 15h ngày 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết) năm Tân Sửu, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thực Phẩm Tứ Phương có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Tứ Phương - Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Việt”. Đó là thông điệp của Ông Bùi Đăng Phương – TGĐ Công ty CP Thực Phẩm Tứ Phương chia sẻ trong buổi lễ khai Xuân ngày 17/02/2021 vừa qua. Buổi lễ khai xuân có sự tham gia của Ban giám đốc cùng tất cả các thành viên Tứ Phương đến từ các bộ phận chức năng.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Tổng công ty CP Thực Phẩm Tứ Phương chúc tết, Phó Giám Đốc Nguyễn Văn Trưởng gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2021.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty Cổ phần Thực Phẩm Tứ Phương trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần Thực Phẩm Tứ Phương cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ, an khang - thịnh vượng và thật nhiều thành công!

Viết bình luận của bạn