Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Lễ Tất Niên Vinh Danh Tập Thể & Cá Nhân Xuất Sắc Nhất Năm 2021 - 2022

Hòa trong không khí đón xuân Mậu Dần 2022 Ngày 07/01/2022, Công ty cổ phần Thực Phẩm Tứ Phương đã tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho tập thể các chi nhánh khối văn phòng, khối nhà máy, cửa hàng ...

Vì lý do dịch bệnh Covid_19 diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành Phố Vinh, Nghệ An, nên công ty cũng như ban lãnh đạo quyết định tổ chức tại tiệc tất niên, vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất tại hai địa điểm tại Nhà Máy Sản Xuất cho khối nhà máy. Tại Văn Phòng cho khối văn phòng và cửa hàng để phù hợp hơn với phòng chống dịch covid_19.

Dù có số khó khăn nhất định nhưng buổi lễ tất niên, vinh danh diễn ra thành công tốt đẹp và đây cũng là thời điểm thích hợp để Tứ Phương có thể tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua.

Phát biểu khai tiệc Ông Bùi Đăng Phương – Giám đốc công ty cổ phần Tứ Phương đã có những lời khen, mong muốn với tất cả anh em, cán bộ nhân viên trong năm 2022 tới đây. Với tâm huyết luôn mong muốn trong năm mới, hy vọng sẽ đưa Tứ Phương ngày càng phát triển vững mạnh và luân là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

Dưới đây là một số hình ảnh của tiệc tất niên vừa qua.

Khối cán bộ công nhân viên nhà máy sản xuất Thực Phẩm Tứ Phương

Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất 2021

Mở sâm banh chúc mừng ngày lễ với mong muốn Tứ Phương sẽ tiếp tực vững bước và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh lễ vinh danh tập thể khối văn phòng, cửa hàng, giao vận ...

Viết bình luận của bạn