Thực Phẩm Tứ Phương
Thứ Hai, 08/03/2021

Tôi hạnh phúc khi là 1 phần của Tứ Phương !

Trong không khí yêu thương tràn ngập đường xá phố phường, tôi lại nghĩ về một người phụ nữ của Tứ Phương, Người vượt lên tất cả để đồng hành cùng Tứ Phương bằng những nỗ lực phi thường. Chị Như Ý - Đại lý PP của Tứ Phương tại Đô Lương. 

Cũng như bao người phụ nữ khác ở Miền quê Xứ Nghệ, chị lập gia đình sau đó đi làm công nhân ở một KCN cách nhà gần chục cây số. Công việc cũng vất vả Sáng đi, tối về, kiếm thu nhập để cùng chồng gánh vác gia đình.

Chồng chị đang làm công việc sửa chữa điện tử, giúp đỡ bà con quanh vùng cái ti-vi, cái quạt để kiếm kế mưu sinh. Cuộc sống chắt bóp qua ngày cũng đủ nuôi 2 đứa con ăn học. Anh chị cũng nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ làm thêm cái gì đó để có thể lo cho con ăn học tốt hơn.

Một buổi chiều đầu năm, do ảnh hưởng của dịch covid 19 chị được nghỉ làm sớm, vô tình thấy những sản phẩm của Tứ Phương được tại các điểm bán, giá thành tốt, chị mua thử về sử dụng, chất chất lượng tốt, giá thành lại rất phù hợp, lân la qua mạng internet chị tìm về fanpage Công ty thực phẩm Tứ Phương nhập hàng bán thử qua face book. 

" Anh em bạn bè công nhân, hàng xóm láng giềng tủng hộ nhiều nên bán hồi đó vui lắm, lời lãi không được bao nhiêu nhưng được mọi người tin tưởng chị bán vui lắm". Rồi lân la chị đi gửi hàng các chị bán rau quanh xã, sản phẩm được giới thiệu nhiều hơn.

Hằng ngày cứ sau giờ chiều chị lại mang hàng đi giao cho các điểm. Những lúc chị không về sớm được lại nhờ shipper ruột là anh chồng đi giao hàng hộ trên con "bán tải ba bánh".

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm được một thời gian chị thấy sản phẩm được nhiều người tin tưởng, thu nhập tay trái lại hái ra tiền, gia đình đủ ăn tiêu trong mùa dịch bệnh. Và điều gì đến cũng sẽ đến, khi công ty đăng tuyển đại lý phân phối tại khu vực, chị bàn bạc cùng chồng để đăng ký đại lý Khu vực Đô Lương.  

Tuy chưa đủ kinh nghiệm, cơ sở vật chất nhưng với tinh thần và sự quyết tâm của vợ chồng Chị Ý, công ty đã đồng ý, hỗ trợ và đào tạo thị trường, hướng dẫn bán hàng đến từng điểm bán: Cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, chợ... Chị nghỉ hẳn công việc ở Nhà máy để tập trung đồng hành cùng những sản phẩm của Tứ Phương. 

Chị chia sẻ: " Khi trở thành đại lý của Tứ Phương, tôi có thu nhập tốt hơn và nhiều thời gian hơn cho xã hội và gia đình". Thật vậy, với tấm lòng của người dân xứ Nghệ, chị thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội trong vùng.

Tứ Phương sẽ là ngôi nhà thứ 2 của chị, nơi chị được sống với bản thân mình, với sở thích, sở trường, với sự ổn định về kinh tế, với gia đình, và xã hội  ! Tôi hạnh phúc khi là 1 phần của Tứ Phương ! 

PHAN CƯỜNG

Xem  thêm: Mời hợp tác kinh doanh đại lý phân phối

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Ba, 15/08/2023

Luôn đổi mới trong sản xuất - chìa khóa vàng của sự phát triển

Trong kinh doanh sự đổi mới trong sản xuất luôn là chìa khóa vàng của sự phát triển. Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương đã năm bắt được như cầu thiết yếu của thị trường hiện nay và...

Thứ Sáu, 31/03/2023

Khai Trương Tổng Kho Thực Phẩm Tứ Phương - CN Chợ Vinh

Tổng kho Thực phẩm Chi nhánh Chợ Vinh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/3, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới ngày càng rộng khắp, phục vụ quý khách hàng tốt hơn của Công ty...

Thứ Sáu, 31/03/2023

Khai Trương Tổng Kho Thực Phẩm Tứ Phương _ CN Thái Hòa

Với mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tươi mới, đa dạng về mẫu mà, ngành hàng phù hợp cho tất cả nhu cầu khách hàng để tạo điều kiện thuận lợi các đối tác kinh...

Thứ Hai, 27/02/2023

Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Công Ty CP Thực Phẩm Tứ Phương 2023

Ngày 25/02/2023, CĐCS Công ty CP Thực Phẩm Tứ Phương tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phú Văn Lĩnh - ủy viên ban thường vụ...

Thứ Ba, 01/11/2022

Tứ Phương Tổ Chức Lễ Tri Ân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022

Thay lời yêu thương gửi đến “một nửa thế giới” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương trân trọng dành tặng một món quá nhỏ cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa...

Nhận bản tin khuyến mãi từ chúng tôi

Giỏ hàng