Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Tứ Phương - Hưởng Ứng Lời kêu Gọi Chung Tay Đẩy Lùi Covit_19 Năm 2021

Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Thực Phẩm Tứ Phương đã và đang thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của bộ y tế về việc phòng chống dịch.

Ngoài ra Tứ Phương còn ra sức ủng hộ và kêu gọi thêm các ban ngàng, doanh nghiệp, công ty các cá nhân, nhà hảo tâm góp thêm một chút sức lực để ủng hộ đại dịch covit.

Đặc biệt tình hình dịch bênh tại quê nhà Nghệ An, Tp Vinh, Hà Tĩnh  ... đang diễn biến phức tạp và ngày càng khó kiểm soát. Tứ Phương cũng bớt chút sức lực, góp một phần nhỏ để ủng hộ đồng bào và đặc biệt các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho tất cả người dân.

Chuẩn bị các thùng hàng thực phẩm cứu trợ đến các đơn vị, tập thể tại tuyến đầu chống dịch.

Ủng hộ một số lương thực phẩm phẩm, cho các khu cách ly, các chốt kiểm dịch trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Gửi món quà nhỏ tới cơ quan Phường Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An cùng chung tay đẩy lùi dịch covit 19 ra khỏi quê nhà, đất nước.

Thực Phẩm Tứ Phương góp phần công sức tặng quà các điểm chống dịch tại tuyến đầu, các phường tổ chức để chúng tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Thư cảm ơn Uỷ Ban MTTQVN Tỉnh Nghệ An cảm ơn Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương trong việc quyên góp, ủng hộ phòng chống đại dịch trên địa bàn tỉnh nhà. 

Thực Phẩm Tứ Phương với những món quà nhỏ Không quá lớn lao. nhưng chúng tôi muốn gửi một chút sẻ chia tới người dân, các tổ chức, các cá nhân đang đang oằn mình chống dịch tại các khu cách ly, các kiểm chốt chặn kiểm dịch vì sức khỏe an toàn cho người dân
———-——————
Tứ Phương Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
Website : https://thucphamtuphuong.com

Viết bình luận của bạn