Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Bí quyết chọn mua nem chua Thanh Hóa ngon

Giới thiệu bí quyết khi chọn mua nem chua Thanh Hóa ngon đúng gốc cho những ai yêu thích món nem chua. Không khó để mua nem chua, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua nem chua Thanh Hóa chính gốc, ngon an toàn với sức khỏe.

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ những bí quyết lựa chọn nem chua Thanh Hóa ngon, đúng vị thì hãy cùng Thực Phẩm Tứ Phương cùng xem ngay các bí quyết sau nhé.

Bí quyết khi chọn mua nem chua Thanh Hóa

Nem chua đặc sản nổi tiếng xứ Thanh là điều mà không ai phủ nhận, nhưng vẫn có rất nhiều cơ sơ đang sản xuất nem không đúng tiêu chuẩn, ko chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới thương hiệu nem chua Thanh Hóa, mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe do sử dụng thực phẩm có nguyên liệu kém chất lượng. Vậy mua nem chua Thanh Hóa như thế nào là chuẩn?

 

Một số bí quyết chọn nem như sau:

Nguyên liệu: Nem phải đc làm từ 80% thịt lợn nạc, phần còn lại là bì heo, tỏi thái lát, ớt, thính gạo nên lúc ăn thử có vị dai và giòn hơn chính là nem chua ngon.

Màu sắc nem chua: Nem chua Thanh Hóa chính gốc sẽ có màu hơi đỏ hoặc màu hồng tươi. Nếu thấy nem có màu nhạt có thể do lẫn nhiều tạp chất hoặc quá chín.

Hoặc nếu thấy nem chua có màu sẫm có thể do sử dụng phẩm màu hay cho quá nhiều thính gạo. Đặc biệt, nếu thấy nem xuất hiện mốc trắng có thể do quá chín hoặc có nguyên liệu không đảm bảo.

Nem chua bán chạy nhất tại Tứ Phương:

 1. Nem chua dài Thanh Hóa (loại đặc biệt)
 2. Nem chua vuông Thanh Hóa
 3. Nem Thính Thanh Hóa
 4. Nem cối Thanh Hóa
 5. Nem ống tre lợn mãn Thanh Hóa
 6. Nem tiệt trùng

Bề mặt nem chuaMua nem chua Thanh Hóa chính hiệu bạn cũng nên chú ý tới bề mặt của nem sau khi bóc. Nếu là nem chua Thanh Hóa sẽ không bị láng nước và khô ráo.

Độ cứng nem chua: Nem chua Thanh Hóa có độ cứng và khi thưởng thức sẽ thấy nguyên liệu kết dinh với nhau. Nếu là loại nem khác sẽ mềm hơn vì có ít thịt nạc và quy trình chế biến không được kỹ càng.

Thời gian nem chín: Nem chua Thanh Hóa đạt chuẩn thường sẽ chín đều sau 2 – 3 ngày nếu là mùa hè và mùa đông là 4 – 5 ngày. Vì vậy, khi mua nem chua bạn cũng nên hỏi người bán về ngày sản xuất để chọn được đúng loại nem vừa ăn.

Hương vị khi thưởng thức: Khi thưởng thức nem chua Thanh Hóa có vị ngọt đậm, hơi cay và vị chua thanh cùng mùi thơm hấp dẫn. Còn với những loại nem khác sẽ có vị cay nhiều và chua gắt, không cảm nhận được vị thơm của thịt.

Giá cả nem chua: Thông qua giá cả bạn cũng có thể xác định được loại nem chua Thanh Hóa chính gốc. Nem chua Thanh Hóa có mức giá dao động từ 35.000 – 50.000đ/chục, tùy theo từng loại nem.

==> Xem chi tiết: Bảng giá các loại nem chua Thanh Hóa

Địa chỉ mua nem chua: Cuối cùng bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ mua nem chua Thanh Hóa uy tín, có nguồn gốc, có thương hiệu và được nhiều người đánh giá tốt.

Đặc biệt đến với Thương hiệu nem chua Tứ Phương bạn sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, hương vị và đầy đủ đáp ứng các nguyên tắc trên.

Thực Phẩm Tứ Phương - Thương hiệu thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng và chuyên cung cấp các sản phẩm sạch, an toàn chất lượng. Trong đó nem chua Thanh Hóa một trong những sản phẩm chính được người tiêu dùng yêu thích với thương hiệu Nem Tứ Phương.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ: 

 • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
 • Địa Chỉ: Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V.I. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
 • NMSX: Kim Hòa - Nghi Ân - TP. Vinh - Nghệ An
 • Hotline: 1900989937
 • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com
 • Websitehttps://thucphamtuphuong.com
Viết bình luận của bạn