Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Hướng dẫn cắt giò bê Nghệ An đẹp và cách sử dụng chuẩn

Ngay dưới đây Tứ Phương sẽ giúp bạn cách cắt giò bê Nghệ An đúng cách, đẹp dễ ăn cho những ai chưa biết cũng như để cắt được kg giò bê ngon, đúng hương vị nhé.

Giò me Nghệ An - Món ăn được yêu thích nhất các dịp cuối năm. Nhưng để cắt đĩa giò me ngon là cả một nghệ thuật. Vậy bạn đã biết cách cắt giò bê ngon đẹp mắt trưng bày ra đĩa chưa ... Cùng Tứ Phương học ngay cách cắt giò bê đúng cách ngayhôm nay.

Lưu ý Khi cắt và sử dụng:

- Không thái giò me lát dầy: Giò lụa thường được thái lát dày, thì mới cảm nhận hương vị của nó. Còn giò bê được làm từ thịt bê nguyên miếng nếu thái dầy thì sẽ khó ăn.

- Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm hơn, các gia vị thẩm thấu đều. Như thế ăn sẽ ngon hơn

- Thái giò bê ( giò me) ra đĩa để quá lâu mới ăn: Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò được bảo quản ở dạng đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau.

- Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.

- Cắt giò ra rồi đem nấu lại, hoặc rã đông bằng lò vi sóng: Giò bê nghệ an đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông tự nhiên chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn.

Cách cắt giò bê Nghệ An

Giò bê ngày càng xuất hiện nhiều trong các mâm cỗ ngày tết, cưới hỏi, giỗ chạp, liên hoan. Cách cắt giò bê tưởng chừng đơn giản nhưng khong phải ai cũng biết cách cắt xếp giò bê cho đẹp đâu nhé.

Kiểu cắt giò xòe hoa

Từng lát giò me thái mỏng được bày quây tròn trên đĩa sứ trắng trông như một đóa hoa tinh khôi đương nở rộ. Mùi thơm đặc trưng từ thịt me cùng với màu thịt chín hồng đều được phô ra hết mức, đánh động và thách thức mọi giác quan

Liên hệ để được mua giò giá gốc: 

  • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
  • Địa Chỉ: Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V.I. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
  • NMSX: Kim Hòa - Nghi Ân - TP. Vinh - Nghệ An
  • Hotline: 1900989937
  • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com
  • Website: Https://thucphamtuphuong.com
Viết bình luận của bạn