Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Chả Cá Hải Phòng | Mua Chả Cá Ngon Ở Đâu Tại Hải Phòng ?

Chả cá Hài Phòng món ăn đặc sản nơi đây, là món ăn truyền thống đặc biệt phải kể đến chả cá mối Hải Phòng luôn làm cho người ăn không thể quyên hương vị món ăn nơi đây.

Vậy để mua chả cá Hải Phòng ở đâu ngon trên toàn quốc thì phải làm sao? Tại sao chả cá Hải Phòng lại có vị ngon riêng, hương vị riêng không giống các loại chả cá ở các nơi khác.

Mỗi nơi sẽ có những loại đặc sản ngon, kể đến chả cá thì cũng phải nhắc đến chả cá Nha Trang, chả cá Vũng Tàu, Chả cá Quy Nhơn, Bình Định ... đều có hương vị chả cá riêng.

Vậy dưới đây hãy cùng Tứ Phương cập nhật ngay đặc sản chả cá Hải Phòng cùng địa chỉ mua chả cá ngon ở Hải Phòng uy tín nhé.

Chả cá Hải Phòng

Nếu một lần bạn đặt chân , bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để thưởng món ăn đặc sản nơi đây là chả cá mối biển Hải Phòng. Không biết từ khi nào, chả cá mối biển Hải Phòng đã trở nên ngon và nổi tiếng đến vậy.

Điều tạo nên sự khác biệt của chả cá mối biển Hải Phòng so với những chả cá thông thường khác chính là nguồn nguyên liệu tươi ngon.

==> Xem sản phẩm: Chả cá bán bánh mỳ

Cơ sở chế biến sẽ thu mua cá mối biển từ ngư dân ngay khi họ vừa cập thuyền vào bến. Sau đó, dùng muỗng lọc hết phần thịt cá.

Nêm nếm một ít gia vị như tiêu, hành, thì là và mùi mặn mòi của biển, kết hợp với sự thanh ngọt của phần thịt cá tươi tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

Địa chỉ mua chả cá Hải Phòng Ngon

Vậy chả cá ngon là vậy nhưng để mua được chả cá ngon, an toàn tại Hải Phòng thì phải làm sao? Trước tình trạng đó Tứ Phương với 20 cửa hàng bán sỉ lẻ trên toàn quốc chuyên cung cấp chả cá sạch uy tín an toàn.

Chả cá Tứ Phương - Cơ sở sản xuất chả cá Hải Phòng với đầy đủ loại chả cá ngon như chả cá mực, chả cá hải sản, chả cá thát lát, chả cá basa ..... để mọi người đều mua được các sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm chả cá tại Tứ Phương:

 1. Chả cá thác lát
 2. Chả cá thu
 3. Chả mực
 4. Chả hải sản
 5. Chả basa
 6. Chả cá viên chiên
 7. Chả cá miếng
 8. Chả cá bánh mỳ

==>> Xem chi tiết về sản phẩm: https://thucphamtuphuong.com/cha-ca

Hãy Đến Với Tứ Phương để được mua chả cá sạch, ngon an toàn nhé !!!

 • Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ: 

 • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
 • Địa Chỉ: Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V.I. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
 • NMSX: Kim Hòa - Nghi Ân - TP. Vinh - Nghệ An
 • Hotline: 0971 066 999
 • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com
 • Website: Https://thucphamtuphuong.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuphuongfoods.jsc/
Viết bình luận của bạn