Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Chả Lụa Tứ Phương 500gr

75.000₫ Còn hàng
  • Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, nước mắm,  muối ăn, đường, tiêu,...
  • Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Protein >13%
  • Bảo quản ở nhiệt độ: 0°C - 5°C
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua chế biến
  • Thông tin cảnh báo: Sử dụng trong vòng 24h sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh
  • NSX,HSD: Xem trên bao bì
Khối lượng:

Chả lụa (tên phổ thông) hay giò lụa, giò chả là mộn trong những món ăn truyền thống mang đậm hương sắc của ẩm thực Việt. Ngày nay, chả lụa đã trở nên phổ biến từ Bắc đến Nam, chúng xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày hay thậm chí trên cả những bàn tiệc sang trọng.

Nguyên liệu để làm món chả lụa vô cùng quen thuộc, cơ bản là thịt nạc thăn, thịt nạc mông heo được giã nhuyễn với nước mắm ngon, sau đó gói trong lá chuối và đem luộc chín.

Tuy nhiên, để cho ra đời những miếng chả giò giòn thơm thì đó là cả một quá trình đòi hỏi sự công phu và tỉ mỉ trong tất cả các công đoạn.

Về phần thịt heo, nên chọn phần thịt tươi vừa mổ lấy, thịt dai không nhão và vẫn còn ấm. Nước mắm làm chả lụa nên có độ đạm cao, thơm ngon và sánh. Một trong những điều mang hương vị đặc biệt cho chả lụa còn có sự tham gia của mùi thơm lá chuối khi luộc chín, lá chuối dùng trong món chả lụa nên là lá chuối tươi, bánh tẻ, tốt nhất nên dùng lá của chuối tây.

Ngoài các nguyên liệu cơ bản trên, vị của chả lụa có thể thay đổi theo từng địa phương, từng vùng miền do gia vị đi kèm có thể thay đổi khác nhau.