Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Hình Ảnh Tất Niên & Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm 2020

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ trong bộ hình ảnh tất niên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương Và Tri Ân Khách Hàng cuối năm 2020 đánh dấu chặng đường đã trải qua cũng như vui buồn, khó khăn, thuận lợi đã trải qua trong thời gian 1 năm vừa qua.

Tiệc tất niên cuối năm là một trong những dịp quan trọng để Thực Phẩm Tứ Phương cùng nhau nhìn lại những gì đã qua, những thành quả đã đạt được và cùng nâng ly chúc nhau một năm mới có thêm nhiều thành công mới.

Đây cũng là dịp tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, động viên khuyến khích nhân viên cố gắng nỗ lực hơn trong năm mới.

Hình ảnh biểu diễn văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ do cá nhân, tổ chức trong công ty tự mình thực hiện để chào mừng tiệc tất niên, tri ân khách hàng Tứ Phương với nhiều tiết mục hay, ấn tượng để lại trong lòng khách mời những kỉ niệm cho buổi lễ thành công

Hình Ảnh Khai Mạc Buổi Lễ

Giám đốc công Ty "Bùi Đăng Phương" lên đọc diễn văn khai mạc tiệc tất niên, tri ân khách hàng và cùng ban lãnh đạo công ty mở sâm banh chúc mừng.

Trao cúp lưu niệm vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong công ty đã cố gắng đạt nhiều thành tựu trong năm vừa qua.

Một số hình ảnh tiệc tất niên

Cập nhật các khoảnh khắc đẹp đáng nhớ trong ngày hội tất niên công ty và tri ân khách hàng với cá nhân, tập thể ... và cùng nhau cố gắng phát triển công ty theo dự định đã đề ra.

Video tóm tắt tiệc tất niên và tri ân khách hàng

Giới thiệu video tóm tắt tiệc tất niên và tri ân khách hàng Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương trong năm 2020.

Viết bình luận của bạn