Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

1900989937

thucphamtuphuong@gmail.com

Nem Chua Thanh Hóa Mua Ở Đâu Ngon? Đúng Gốc Uy Tín

Giới thiệu địa chỉ mua nem chua Thanh Hóa ngon đúng gốc Thanh Hóa. Đặc sản nem chua Thanh Hóa mua ở đâu ngon?  Nem Thanh Hóa ở đâu ngon đúng giá, đúng gốc.

Đặc sản nem chua một trong nhưng món ăn ngon nổi tiếng của người dân xứ Thanh mà ai cũng yêu thích và ít nhất được lần ăn thử. Nhưng để ăn được nem chua ngon, có thương hiệu ... hay tìm địa chỉ nem chua Thanh Hóa ngon cũng không phải điều đơn giản.

Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở làm nem chua không chất lượng, không đạt VSATTP để giám giá thành nem từ đó mang đến khó khăn cho các cơ sở sản xuất cũng như người tiêu dùng mua nem chua.

Nem Chua Thanh Hóa Mua Ở Đâu Ngon?

Hãy đến với Nem Tứ Phương - Địa chỉ nua nem chua Thanh Hóa ngon uy tín, đúng gốc nem Thanh Hóa với thương hiệu lâu đời được người dùng đánh giá tốt về chất lượng và hương vị của nem.

Thương hiệu nem Tứ Phương - là cơ sở sản xuất phân phối cũng là cửa hàng bán lẻ nem chua sạch ngon nhất và nổi tiếng nhất tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình Và Hà Nội ...

==> Xem ngay : Giá nem chua Thanh Hóa mới nhất 20201

Hãy là người tiêu dùng thông mình và đừng ham rẻ để lựa chọn những cơ sở bán nem không chất lượng, không an toàn sức khỏe.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ: 

 • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương
 • Địa Chỉ: Lô D26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V.I. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
 • NMSX: Kim Hòa - Nghi Ân - TP. Vinh - Nghệ An
 • Hotline: 1900989937
 • Gmail: thucphamtuphuong@gmail.com
 • Websitehttps://thucphamtuphuong.com

Các loại nem chua Thanh Hóa tại Tứ Phương

Tứ Phương nổi tiếng với các loại nem chua Thanh Hóa bạn đã biết chưa? Hãy cùng đến với chúng tôi để thưởng thức các đặc sản vùng miền như: giò bê,m chả cá, xúc xích đặc biệt là nem chua ...

Nem chua bán chạy nhất tại Tứ Phương:

 1. Nem chua dài Thanh Hóa (loại đặc biệt)
 2. Nem chua vuông Thanh Hóa
 3. Nem Thính Thanh Hóa
 4. Nem cối Thanh Hóa
 5. Nem ống tre lợn mãn Thanh Hóa
 6. Nem tiệt trùng

Một trong những sản phẩm nem chua cao cấp nhất tại Tứ Phương mà người dùng ai ăn cũng khen ngon và nghiện. Đặc biệt thương hiệu nem chua Tứ Phương nổi tiếng nhất với thị trường tp Vinh, Nghệ An mà khi nhắc đến "NEM TỨ PHƯƠNG" là không ai không biết đến. 

Vậy bảo quản nem chua Thanh Hóa như thế nào mới đúng cách? Cũng như nem chua để được bao lâu thì chua? Cùng xem ngay: Cách bảo quản nem chua Thanh Hóa

Viết bình luận của bạn